Giới thiệu

 

Đầu tiên, Công ty cổ phần máy đóng gói MIKYO xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất.

Xin chân thành cảm ơn Quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty trong những năm vừa qua. Sự hợp tác giữa công ty cùng Quý khách hàng là động lực cũng như tiền đề để công ty chúng tôi phát triển được như hôm nay.
Công ty cổ phần máy đóng gói MIKYO là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, phân phối các dòng máy đóng gói đến với người dùng Việt Nam. Với sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ cũng như cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, MIKYO luôn mong muốn đem đến Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho khâu đóng gói sản phẩm trong tất cả các ngành công nghiệp. Qua đó góp phần tối ưu chi phí về sản xuất mang đến hiệu quả tối đa cho khách hàng.
Các dòng máy hiện tại MIKYO cung cấp:

Máy đóng đai tự động và bán tự động:

Máy dán thùng carton tự động và bán tự động:

Máy quấn màng PE mini và pallet:

Dựa vào những ý kiến phản hồi về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, chúng tôi tin tưởng rằng Sản phẩm của công ty sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành, bảo trì và hậu mãi luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách đơn vị sản xuất trên toàn quốc.
Để có được sản phẩm phù hợp cả về tính năng cũng như tài chính của khách hàng. Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với Công ty của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.
Công ty cổ phần máy đóng gói MIKYO hân hạnh được phục vụ quý khách trong thời gian sắp tới. Xin chân thành cảm ơn!