0934717803

Đầu tư máy móc trong sản xuất

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0. Việc đầu tư đổi mới công nghệ cụ thể là máy móc trong doanh nghiệp là vấn đề được nhắc đến nhiều nhất. Bởi đây là xu thế không thể đảo ngược. Nếu đứng ngoài, doanh nghiệp sớm muộn sẽ thất bại. Đây được xem như vấn đề sống còn của các doanh nghiệp trong bối cảnh hiện tại. Đặc biệt khi không còn có thể tận dụng những thế mạnh khác như đất đai nhân công giá rẻ,…

Do đó, nếu doanh nghiệp không sẵn sàng và đưa ra những chiến lược để thay đổi. Thì không thể nâng cao năng suất khả năng cạnh tranh và sẽ bị bỏ lại phía sau. Trong cuộc cách mạng công nghiệp và tâm điểm là sự phát triển có tính đột phá công nghệ. Và việc ứng dụng các công nghệ  vào cái  sản xuất kinh doanh đã tạo ra năng lực sản xuất mới. Điều này được đánh giá là sẽ tác động mạnh mẽ đối với các lĩnh vực kinh tế . Nắm bắt được cái xu hướng phát triển của các cuộc cách mạng công nghiệp. Điều chỉnh nhanh chóng  trên cơ sở là xây dựng lộ trình về việc ứng dụng đổi mới công nghệ. Đó bước đi hết sức quan trọng giúp doanh nghiệp có thể phát triển bền vững.

Máy đóng gói MIKYO – Thương hiệu hàng đầu về các dòng máy đóng gói công nghệ Nhật Bản

Nhận thức được ưu thế của việc áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất, MIKYO đã triển khai nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ ở hầu hết các khâu trong công tác sản xuất và tự động hóa dần các khâu đóng gói trong dây chuyền sản xuất. Các ngành tiêu biểu như ngành công nghiệp thực phẩm, sản xuất, xây dựng, nông sản, y tế, điện tử hàng tiêu dùng và các trung tâm dịch vụ logistic,… Nhờ đó MIKYO trong những năm vừa qua đã cho ra đời và cung cấp các loại máy đóng gói cho các đơn vị liên quan với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và đượcđánh giá cao bởi khách hàng.

Bên cạnh đó, MIKYO còn đang phát triển công nghệ để cải tiến các dòng máy hiện tại đang cung cấp. Nhờ đó đưa ra biện pháp tối ưu nhất cho sản phầm nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. MIKYO mong muốn cùng các đơn vị sản xuất tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng trong nước và toàn cầu trong quá trình phục hồi kinh tế mạnh mẽ sau đại dịch COVID-19.

+ Đa dạng về chủng loại máy

Để đáp ứng được nhu cầu của từng doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, MIKYO luôn đi đúng với tiêu chí: Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên việc tìm hiểu thông số kĩ thuật sản phẩm của khách hàng. Từ đó tư vấn dòng máy thích hợp lẫn về công năng và chi phí cho khách hàng.

Các dòng máy hiện tại MIKYO đang cung cấp trên thị trường trong và ngoài nước:
– Máy dán thùng carton
– Máy đóng đai
– Máy quấn màng PE

Điểm qua những mẫu máy đóng gói hot nhất hiện nay

+ Máy dán thùng carton

Máy dán thùng carton đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp bởi lợi ích mà nó đem lại. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy dán thùng nhưng chủ yếu là 2 dòng chính. Máy dán thùng carton tự động và bán tự động. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà lựa chọn dòng máy phù hợp. Chỉ với khoảng chi phí đầu tư nhỏ ban đầu, Doanh nghiệp đã có thể có ngay giải pháp tối ưu cho công ty mình.

Hiện tại MIKYO đang cung cấp các dòng máy dán thùng carton:

  • Máy dán 2 mặt trên và đáy thùng
  • Máy dán mép và góc thùng
  • Máy cấp và dán 2 mặt trên dưới thùng

Chi tiết: https://maytudong.vn/may-dan-thung-carton/

+ Máy đóng đai thùng caron

So với máy dán thùng carton thì máy đóng đai cũng vô cùng phổ biến trong dây chuyền sản xuất. Công dụng phổ biến được kể đến như đóng đai PE cho các thùng carton, các giỏ nông sản, lưới xây dựng, gạch men,.. Với ưu điểm hoạt động bền bỉ, giá thành rẻ nên khách hàng không ngại đầu tư để hỗ trợ sản xuất.

Hiện tại MIKYO đang cung cấp các dòng máy đóng đai:

  • Máy đóng đai tự động
  • Máy đóng đai bán tự động
  • Máy đóng đai Pallet

Chi tiết:https://maytudong.vn/may-dong-dai/

+ Máy quấn màng PE

Máy quấn màng PE là dòng máy phục vụ công đoạn cuối trước khi vận chuyển hàng hóa đến khách hàng. So với phương pháp quấn màng PE truyền thống thì máy quấn màng này mang lại những ưu điểm vượt trội: Tính thẩm mỹ của sản phẩm, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công,…

Hiện tại MIKYO đang cung cấp các dòng máy quấn màng:

  • Máy quấn màng mini
  • Máy quấn màng Pallet
  • Máy quấn màng hành lí

Chi tiết: https://maytudong.vn/may-quan-mang-pe/

Hiện nay có rất nhiều loại máy đóng gói trên thị trường với khung giá trải dài đi liền với chất lượng. Nên để đảm bảo, quý khách hàng cần tìm hiểu kĩ (nên đến xem máy trực tiếp) và lựa chọn những nhà cung cấp uy tín. Bên cạnh đó, vấn đề bảo hành cũng như hậu mãi cần được quan tâm.

MIKYO với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu rất mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY ĐÓNG GÓI MIKYO
🚚 Giao hàng miễn phí tại xưởng cho khách hàng
☎️ Hotline: 0909.976.802
📍   Miền nam: Lô 6, khu công nghiệp Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM.
📍   Miền bắc:  Lô 5+6, khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, H. Hoài Đức, Hà Nội.

 

7 thoughts on “Đầu tư máy móc trong sản xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ qua Zalo