0934717803

Những quy cách đóng gói

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hoặc kinh doanh thì đừng bỏ qua chia sẻ về 8 cách đóng gói hàng hóa an toàn dưới đây. Với từng nhóm hàng khác nhau sẽ có cách đóng gói hàng hóa riêng. Điều đó đảm bảo trong quá trình vận chuyển sản phẩm của bạn không hư hại vì nhiều lý do. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các dòng máy đóng gói như máy dán thùng carton, máy đóng đai, máy quấn màng PE,…

Quy định chung trong việc đóng gói hàng hóa

1) Đóng gói đúng theo quy cách 

Tất cả hàng hóa trước khi vận chuyển cần được đóng gói cẩn thận theo đúng quy cách. Đặc biệt những mặt hàng thuộc nhóm hàng dễ vỡ cần được bọc kỹ để giảm thiểu va đập. Hạn chế khoảng trống trong gói hàng, tránh sự xê dịch trong quá trình vận chuyển. Điều này dẫn đến nguy cơ cao sản phẩm bị hư hại.

Khi gửi hàng, các đơn vị vận chuyển thường sẽ có quy định rõ ràng về cách đóng gói của các nhóm mặt hàng khác nhau. Trước khi sử dụng dịch vụ, bạn nên tìm hiểu rõ quy định này để tránh đơn hàng bị trả về vì đóng gói hàng hóa không đúng quy cách.

Hiện nay với sự hỗ trợ của công nghệ, một số dòng máy đóng gói không giới hạn quy cách của thùng hay hình dạng của hàng hóa. Cụ thể:
– Máy dán thùng carton: Nhiều dòng máy được thiết kế theo từng sản phầm của từng loại thùng chuyên dụng, từng năng suất hoạt động của khách hàng, Xem thêm…,
– Máy đóng đai thùng- hay còn gọi là máy siết dây đai:

 

 

 

Các loại thùng rổ thường được sử dụng trong công nghiệp

2) Niêm phong hàng hóa:

Tiếp đến, sử dụng băng keo, dây đai, màng PE để niêm phong toàn bộ bên ngoài kiện hàng. Việc này giúp đảm bảo không có hàng hóa bị rơi ra khỏi bao bì trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó mang tính bản mật của sản phẩm, tránh trường hợp thất soát không đáng có. Khâu niêm phong trước đây thường mất rất nhiều thơi gian do thao tác thủ công. Nhưng với sự phát triển công nghệ, máy móc dần thay thế con người trong công đoạn này. có thể kể đến như: Máy dán thùng carton, Máy đóng dây đai thùng carton, pallet, Máy quần màng PE,

Những hình thức iêm phong hàng hóa: keo dán, dây đai, màng PE,…

3) Dán phiếu thông tin hàng hóa:

Phiếu thông tin hàng hóa là vô cùng cần thiết đi kèm với hàng hóa. Phiếu thông tin cần có đầy đủ họ tên người gửi, số điện thoại người gửi, địa chỉ người gửi, họ tên người nhận, số điện thoại người nhận, địa chỉ nhận hàng.

Việc dán phiếu thông tin vào hàng hóa mang lại những lợi ích sau:
– Hàng hóa được giao đến đúng địa chỉ cần đến.
– Thuận tiện cho nhân viên vận chuyển trong quá trình kiểm tra hàng hóa
– Trong trường hợp đơn vị vận chuyển không giao được hàng tới tay người nhận. Đơn hàng sẽ được hoàn trả lại cho người gửi theo thông tin người gửi đã khai báo.
– Với công nghệ phát triển như hiện tại, phiếu thông tin bao gồm mã code để phục vụ cho việc phân loại trong các dây chuyền phân loại hàng hóa.

Hãy đảm bảo thông tin bạn cung cấp là chính xác để tránh giao hàng thất bại.

Dán phiếu thông tin đi kèm hàng hóa

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY ĐÓNG GÓI MIKYO
🚚 Giao hàng miễn phí tại xưởng cho khách hàng
☎️ Hotline: 0909.976.802
📍   Miền nam: Lô 6, khu công nghiệp Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM.
📍   Miền bắc:  Lô 5+6, khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, H. Hoài Đức, Hà Nội.

Đem đến khách hàng những sản phẩm cũng như giải pháp công nghiệp đặc biệt trong ngành sản xuất là sứ mệnh và luôn được MIKYO đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi chu đáo là một trong chính sách mà công ty chú trọng.
Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng cảm ơn!

3 thoughts on “Những quy cách đóng gói

  1. zoritoler imol says:

    I genuinely enjoy examining on this web site, it has wonderful posts. “He who sees the truth, let him proclaim it, without asking who is for it or who is against it.” by Henry George.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ qua Zalo